TPHCM: Kiểm tra 100% cơ sở sản xuất bánh trung thu

16/09/2007

TP - Hôm qua (14/9), Sở Y tế TPHCM đã có công văn gửi Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm các quận huyện về việc tăng cường công tác thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu.

Theo đó, Sở Y tế đề nghị Ban chỉ đạo VSATTP các quận huyện chỉ đạo đoàn Thanh tra liên ngành quận, huyện khẩn trương tiến hành kiểm tra 100% cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn.

 

Đồng thời giám sát chặt nguồn nguyên liệu đầu vào; việc sử dụng hóa chất phụ gia trong sản xuất; điều kiện vệ sinh trang thiết bị, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhân viên và xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm từ nay đến sau cả thời gian Tết Trung thu.

 

 

 

Lê Nguyễn

(http://www.tienphongonline.com.vn)